top of page

Cô Nguyen Mai LienTôi tên là Mai Liên. Hiện tại tôi đang sống và làm việc tại thành phố Lorient của nước Pháp. Với tôi, áo dài Việt Nam chính là một biểu tượng văn hoá, gắn liền với hình ảnh người phụ nữ Việt Nam.


Tôi luôn hãnh diện khi khoác lên mình tà áo dài Việt Nam mỗi khi tham gia các lễ hội, các sự kiện truyền thống Việt Nam được tổ chức trên đất Pháp. Tôi cũng luôn khuyến khích gia đình và bạn bè hãy mặc áo dài mỗi khi có dịp, bởi, áo dài chính là bộ quốc phục của Việt Nam; mặc áo dài là một trong những cách giúp chúng ta gắn bó với quê hương, nguồn cội cũng như trân trọng gốc rễ con rồng cháu tiên của người Việt.


Tấm hình này ghi lại một trong những khoảnh khắc đáng giá của cuộc đời tôi. Đó là ngày thượng thọ 90 tuổi của mẹ tôi. Hai mẹ con đã quyết định cùng mặc áo dài và chụp những bức ảnh thật đẹp.


Nếu những câu chuyện này chạm đến trái tim bạn, hãy chung tay cùng chúng tôi giúp đỡ các em nhỏ mồ côi và tàn tật ở Việt Nam, thông qua đường link quyên góp của Hello Asso tại đây: https://www.helloasso.com/associations/art-space/formulaires/1/en


Recent Posts

See All

An Vy

Comentários


bottom of page