top of page

SofiaXin chào! Tôi là Riana Sofia, một cô bé 10 tuổi đến từ Việt Nam. Tôi đang tham gia vào dự án 2LIFE Ao dai, một dự án liên quan tới sự phát triển của văn hóa truyền thống Việt Nam qua chiếc áo dài.


Tôi muốn hỏi bạn rằng bạn đã từng mặc áo dài chưa? Nếu bạn đã từng, chắc hẳn bạn cảm thấy xinh đẹp và tự tin khi mặc chiếc áo dài đó. Hãy cùng tôi khám phá chiếc áo dài này nào!Áo dài là một trang phục truyền thống của người Việt Nam, được sáng tạo và phát triển từ nhiều thế kỷ trước. Người Việt đã luôn mặc áo dài trong nhiều hoàn cảnh khác nhau, từ những buổi đi chơi đến những đám cưới. Thậm chí, áo dài được xem là biểu tượng của văn hóa Việt.


Tôi thực sự yêu áo dài, và tôi nhận thấy rằng nhiều người Việt Nam cũng rất quan tâm đến áo dài. Áo dài không chỉ là một trang phục đẹp mắt, mà còn thể hiện sự tôn trọng đối với những giá trị truyền thống của dân tộc. Ngay trong gia đình tôi, mỗi năm cả nhà đều mặc áo dài để đến xem bắn pháo hoa.Tôi thật sự tự hào khi đang tham gia vào dự án 2LIFE Ao Dai, với hy vọng chúng ta sẽ cùng nhau lan tỏa vẻ đẹp của áo dài Việt Nam ra thế giới. Chúc các bạn có thêm nhiều trải nghiệm tuyệt vời khi mặc áo dài!


Nếu những câu chuyện này chạm đến trái tim bạn, hãy chung tay cùng chúng tôi giúp đỡ các em nhỏ mồ côi và tàn tật ở Việt Nam, thông qua đường link quyên góp của Hello Asso tại đây: https://www.helloasso.com/associations/art-space/formulaires/1/enRecent Posts

See All

An Vy

コメント


bottom of page